DRH Holding đầu tư 750 tỷ đồng phát triển khu phức hợp Symbio Garden

Công ty CP DRH Holdings phối hợp với Công ty Hưng Gia Việt tổ chức công bố dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden với 138 căn shophouse .Gọi ngay PKD CĐT 090 191 6878 để chọn vị trí Đẹp nhất

Ngày đăng: 25-07-2018

1,226 lượt xem

Được biết, đây là dự án thứ 2 Công ty CP DRH Holdings phối hợp với Công ty Hưng Gia Việt tổ chức công bố dự án.Tại Khu phức hợp thương mại Symbio Garden với 138 căn sở huux một vị trí đắc địa, là cửa ngỏ nối các tỉnh thành lân cận cũng như các quận thành phố.Khu phức hợp thương mại Symbio Garden được xem như dự án duy nhất không có đối thủ cạnh tranh 

phối cảnh dự án symbio garden

Tọa lạc trên khu đất rộng 3.47 ha, với mật độ xây dựng chỉ 28%, khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden có 139 căn shophouse, hứa hẹn trở thành một hệ sinh thái mang tính cộng sinh và phát triển bền vững cho cư dân tương lai.

Symbio Garden sở hữu vị trí đắc địa khi nằm liền kề khu giải trí bậc nhất TP.HCM là Suối Tiên. Bên cạnh đó, dự án đối diện Bệnh viện ung bướu TP.HCM, một bệnh viện chuyên khoa nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á với quy mô 1000 giường. Ngoài ra, Symbio Garden cách Đại học Quốc gia TP.HCM chỉ 5 phút di chuyển. Dự án cũng kết nối với Khu công nghệ cao TP.HCM khi chỉ mất 3 phút đi xe.

Tiện Ích Dụ Án Symbio garden 090 191 6978

Về kết nối giao thông, Symbio Garden cách tuyến metro Suối Tiên - Bến Thành chỉ 3 phút di chuyển. Ngoài ra, dự án kết nối trực tiếp với xa lộ Hà Nội, một trục giao thông huyết mạnh nối kết khu Đông TP.HCM với trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, Symbio Garden chỉ mất 15 phút để di chuyển đến cao tốc Long Thành - Dầu Giây .

Ngoài ra, Symbio Garden nằm ở vị trí trung tâm khi kết nối các vệ tinh quan trọng như: cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 5 phút đi xe, cách trung tâm quận 1 chỉ 7 phút, cách thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) 30 phút di chuyển và xa Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Symbio Garden được chú ý bởi 8 yếu tố quan trọng được các nhà phát triển dự án truyền tải như: môi trường cộng sinh, giao thông thuận tiện, năng lượng xanh, sạch, giao thương sầm uất, kiến trúc Bắc Âu cổ điển, dịch vụ phong phú, quy hoạch hạ tầng đồng bộ và hợp tác phát triển.

“Symbio Garden là một dự án nổi bật tại khu Đông TP.HCM khi có mức giá hợp lý và hiệu sức sinh lời cao. Có thể nói, đây là dự án duy nhất của khu Đông có sự cộng hưởng lý tưởng cho cư dân tương lai”, ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings cho biết.

Theo thông tin mới nhất từ Thành ủy TP.HCM, 3 quận trung tâm của khu Đông là quận 2, 9 và Thủ Đức sẽ trở thành khu đô thị sáng tạo trong tương lai. Theo đó, khu đô thị mới với trung tâm tài chính Thủ Thiêm (quận 2), khu công nghệ cao (quận 9) và nguồn nhân lực chất lượng cao là giảng viên, sinh viên thuộc ĐHQG TP.HCM và các trường lân cận (quận Thủ Đức).

Hạ tầng giao thông symbio garden

Theo ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP.HCM thì khu Đông có những lợi thế sẵn có và ngày càng phát triển hơn, như ĐHQG TP.HCM sẽ xây dựng mới và lớn hơn trong thời gian tới. Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng dự kiến thay thế các chức năng của khu vực trung tâm thành phố.

“Giao thông trong khu vực cũng phải thực sự thông minh nhằm tạo điều kiện thuận tiện trong việc di chuyển, kết nối nhiều nơi và làm việc thật sự thoải mái với nhiều không gian sáng tạo”, ông Tuyến nói thêm. Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho biết thêm trong tương lai, thành phố sẽ tiếp tục bổ sung nguồn nhân lực, ý tưởng cũng như tài chính vào khu vực này, để xây dựng khu đô thị sáng tạo.

“Chúng tôi hy vọng Symbio Garden sẽ được đón nhận và là một điếm nhấn trong khu đô thị sáng tạo như ý tưởng của TP.HCM đang triển khai”, ông Sơn khẳng định.

Hình thực tế tại dự án symbio garden

xem chi tiết dự án symbio garden Tại Đây

 

Liên Hệ PKD Chủ Đầu Tư 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP VÀ NHẬN NHIỂU ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

 Gọi Ngay >>>HOTLINE :  090 191 6878

Đăng ký nhận thông tin 

 
 

 

 

 

Phòng kinh doanh CHỦ ĐẦU TU gọi ngay 0901916878 - 0909 01 85 11 để được tư vấn miễn phí