3 Yếu Tố Cần Biết Trước Khi Mua Dự Án Symbio Garden

Với mô hình từ thành phố bắc âu symbio garden mang lại gì cho khách hàng khi chọn đầu tư . Gọi ngay 090 191 6878 để được tư vấn thêm

Ngày đăng: 26-07-2018

1,621 lượt xem

Mang phong cách bắc âu với vị trí duy nhất là một điểm mà các nhà đầu tư quan tâm nhất khi đến khu dân cư dự án symbio garden quận 9.vậy khi đầu tư dự án symbio garden khách hàng cần biết điều gì 

Nhà Phố Symbio Garden Phong Cách Bắc Âu

 Thứ nhất: khu dân cư Symbio Garden  nguồn khách hàng trong khu vực vô cùng dồi dào:

  • Bác sĩ bệnh viện mua để ở và mở phòng mạch
  • Nhà đầu tư có thể mua để khai thác cho thuê, hoặc cư dân có thể mua để phát triển kinh doanh
  • Cư dân mua để ở vì muốn sống tách biệt khỏi ồn ào, khói bụi đô thị, muốn được nghỉ dưỡng dài hạn.
  • Khu vực tập trung số lượng lớn các kĩ sư, chuyên gia… từ các khu công nghiệp lớn trong quận 9, có nhu cầu cao về cuộc sống cao cấp, chất lượng.

Dự án không chỉ mang đến cho khách hàng nguồn lợi nhuận rủng rỉnh hàng tháng từ việc kinh doanh hay cho thuê mà còn ở tiềm năng tăng giá vô hạn khi quỹ đất cạnh bệnh viện ngày càng khan hiếm.

công viên khu dân cư Symbio Garden

Symbio Garden vị trí vàng thu hút khách đầu tư

 

Thứ hai : khu dân cư Symbio Garden trong tưng lai phục vụ hơn 70 000 lượt khách mỗi năm

Dự án nhà phố liền kề bệnh viện và bến xe có tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu bất động sản này, chủ nhà có thể dùng mở shop buôn bán trực tiếp, mở hàng ăn, quán cà phê, siêu thị mini, hiệu quần áo,… hoặc làm đại lý giao dịch đều thuận tiện hơn so với căn hộ chung cư, nhà hẻm, hoặc có thể cho thuê ổn định.

Xưa nay, đặc thù của đô thị Việt Nam là xung quanh các bệnh viện luôn luôn hình thành các khu dân cư sầm uất và phát triển lớn mạnh từng ngày, điển hình như khu vực bến xe miền Đông, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1… Vì thế, giá trị của tài sản được tích lũy dần theo năm tháng với quy luật chung là lũy tiến theo thời gian và tăng lên theo cấp số nhân

Thứ ba: khu dân cư Symbio Garden là khu nhà phố đầu tiên vừa là mô hình kinh doanh không gian xanh

Nhà phố dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác, vượt trội hoàn toàn so với căn hộ. Giá trị gia tăng của nhà phố đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực.

Cụ thể, mới đây, theo báo cáo toàn cảnh thị trường bất động sản quý I của CBRE Việt Nam, giá bán trên thị trường thứ cấp (nhà đầu tư mua đi bán lại) của phân khúc nhà liền thổ tại TP HCM đã tăng trưởng ngoạn mục trong 3-12 tháng qua. Trong đó, giá bán nhà phố tăng đến 21% theo quý và tăng 35% theo năm. Đây là một con số ấn tượng và đạt mức kỉ lục, cho thấy phân khúc nhà phố đang trên đà chiếm lĩnh thị trường bất động sản, đem lại lợi nhuận đáng mơ ước cho các nhà đầu tư.

Hồ Cảnh Quan Dự án Symbio Garden

Hiện dự án Symbio Garden đang mở bán đợt đầu tiên với mức giá cực kì ưu đãi Gọi ngay 090 191 6878 được hổ trợ tốt nhất

Tiến Độ Tổng Quan Dự Án Symbio Garden

Tiến Độ Tổng Quan Dự Án Symbio Garden

xem thêm tiến độ dự án Symbio Garden

 

 

Phòng kinh doanh CHỦ ĐẦU TU gọi ngay 0901916878 - 0909 01 85 11 để được tư vấn miễn phí